Cách tán gái hướng nội: Top cách khiến những cô nàng hướng nội rung động

Bí kíp cách tán gái hướng nội

Cách tán gái hướng nội ra sao? Mỗi một người đều có cách giao tiếp và cư xử riêng, đặc biệt là khi tán tỉnh. Trong khi một số người thích sự táo bạo và bộc trực với phong cách vui tươi thì những người khác lại thích cách tiếp cận tinh tế. Những cô nàng hướng nội thuộc vào mẫu người thứ hai. Do đó, để tán tỉnh họ, bạn cần phải tìm hiểu cách tán gái hướng nội nhiều hơn. Vậy, làm thế nào để khiến những cô nàng hướng nội rung động? Cùng chuyên trang Tra cứu DISC khám phá qua bài viết dưới đây!

Tổng hợp những cách tán gái hướng nội hiệu quả

Cách tán gái hướng nội? Làm thế nào để khiến một người con gái trầm tính, khép kín rung động và mở lòng? Bên cạnh việc thấu hiểu và nắm bắt được những đặc điểm nổi bật của họ, bạn tham khảo những cách sau đây để giúp cho việc tán tỉnh cô nàng hướng nội nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dành cho cô nàng những lời khen

Điều đầu tiên trong danh sách cách tán gái hướng nội chính là dành cho cô nàng những lời khen. Mọi cô gái đều thích nhận được lời khen ngợi. Điều này cũng không ngoại lệ với những người hướng nội.

Khi bạn tán tỉnh cô ấy qua tin nhắn, hãy thường xuyên khen ngợi cô ấy nhưng đừng tỏ ra quá khích hay quá đà. Bạn khen ngợi cô ấy về một bức ảnh, một bộ váy, một thành tích hoặc một tính cách nào đó. Đó là một cách tiếp cận tuyệt vời để gây ấn tượng với một cô gái hướng nội.

Luôn ở thế chủ động

Đừng ngại ngần hay nản lòng trong việc bản thân luôn chủ động với họ
Đừng ngại ngần hay nản lòng trong việc bản thân luôn chủ động với họ

Giao tiếp và tương tác xã hội luôn là một trở ngại và khó khăn của những người hướng nội nói chung và những cô nàng hướng nội nói riêng. Thông thường, những cô gái này có xu hướng trầm tính, ít nói và bị động.

Do đó, bạn nên ở trong tâm thế chủ động mỗi khi trò chuyện với họ để giúp họ thoải mái, mở lòng với bạn hơn. Ngoài ra, những cô nàng này biết lắng nghe đồng thời cũng thích việc được lắng nghe người khác chia sẻ. Vì vậy, đừng ngại ngần hay nản lòng trong việc bản thân luôn chủ động với họ bởi đó là một trong những cách tán gái hướng nội hiệu quả.

Quan tâm đến những sở thích của cô gái

Khi bạn đang tìm cách tán gái hướng nội, hãy ghi lại những điều cô ấy thích và không thích, những câu chuyện, ước mơ và mục tiêu của cô ấy. Không có gì gây ấn tượng với người hướng nội hơn việc nhận ra bạn đã chú ý đến từng chi tiết đến mức nào. Thông thường, người hướng nội đóng vai trò là người lắng nghe. Họ không thường xuyên làm việc với những người nghe quan tâm và thực sự quan tâm.

Nói chuyện khéo léo

Cách tán gái hướng nội là tránh trò chuyện về những vấn đề riêng tư của họ
Cách tán gái hướng nội là tránh trò chuyện về những vấn đề riêng tư của họ

Những cô nàng hướng nội khép kín, che giấu cảm xúc và không thường xuyên chia sẻ về cuộc sống cá nhân hay gia đình của mình. Do đó, bạn nên tránh trò chuyện về những vấn đề riêng tư của họ. Đặc biệt, bạn chỉ nên thể hiện những cử chỉ đúng mực, lễ độ và tránh việc tỏ ra quá thân mật khiến họ cảm thấy ngột ngạt và khó chịu trong mối quan hệ.

Và đó chính là một cách tán gái hướng nội bạn nên áp dụng. Đặc biệt, đối với những cô gái có tính cách thuộc nhóm C trong bài test DISC, họ đặc biệt chú trọng đến những chi tiết nhỏ và sẽ chú ý đến những điều mà bạn nói.

Hãy lắng nghe khi họ nói chuyện

Khi nói chuyện với những cô gái hướng nội, một trong những cách tán gái hướng nội là bạn hãy cố gắng tập trung lắng nghe những điều mà họ chia sẻ. Người con gái này ít nói, do đó, khi họ chia sẻ với bạn tức là họ cảm thấy an toàn và thân thiết với bạn hơn. Đừng tỏ ra thờ ơ hay thiếu tập trung trong câu chuyện mà họ nói, bởi điều này sẽ tạo cho họ cảm giác không được tôn trọng.

Những cô gái hướng nội có tính cách thuộc nhóm SC trong bài trắc nghiệm DISC là những người có khả năng lắng nghe tốt và họ cũng thích cảm giác được người khác lắng nghe mỗi khi mình trò chuyện. Do đó, việc bạn chăm chú lắng nghe khi họ nói cũng là một cách ghi điểm ấn tượng và đó là một trong những cách tán gái hướng nội.

Không cố gắng ép họ thay đổi điều gì

Không nên cố ép buộc họ thay đổi bản chất, tính cách
Không nên cố ép buộc họ thay đổi bản chất, tính cách

Những người hướng nội vốn gặp nhiều khó khăn trong việc thay đổi hoặc thích nghi với một điều mới mẻ gì đó trong cuộc sống. Do đó, cách tán gái hướng nội là bạn không nên cố ép buộc họ thay đổi bản chất, tính cách đã được hình thành từ lúc sinh ra vì nó là không thể.

Dù họ không năng động, hoạt bát như những người hướng ngoại nhưng những cô nàng hướng nội cũng có ưu điểm riêng bù trừ cho những nhược điểm mà họ còn thiếu sót như tinh tế, khéo léo, lắng nghe và nhạy cảm.

Tôn trọng cảm xúc

Cô gái hướng nội sẽ cởi mở và nói chuyện với bạn nhiều hơn nếu bạn đủ thân với họ. Ngoài ra, cảm xúc của họ cũng thất thường, dễ buồn và cũng dễ vui. Vì vậy, bạn hãy cố gắng để thấu hiểu và tôn trọng những cảm xúc của họ.

Từ đó mà hành động khéo léo, phù hợp hơn. Ví dụ như có những lúc bạn nên im lặng và tập trung lắng nghe mà không cần phải đưa ra quá nhiều lời khuyên chi li bởi lúc này, cô nàng chỉ cần một người nghe và cùng họ giãi bày. Tóm lại, tôn trọng cảm xúc chính là một trong những cách tán gái hướng nội bạn cần ghi nhớ.

Lãng mạn và sâu sắc

Hãy thể hiện sự lãng mạn và thấu hiểu họ không chỉ qua suy nghĩ mà còn qua cả những hành động thực tế
Hãy thể hiện sự lãng mạn và thấu hiểu họ không chỉ qua suy nghĩ mà còn qua cả những hành động thực tế

Những cô nàng hướng nội sống tình cảm. Do đó, một trong những cách tán gái hướng nội mà bạn cần biết đó là sâu sắc và lãng mạn. Bạn cần có suy nghĩ tinh tế, thấu đáo và dành cho cô nàng những món quà bất ngờ, nói những lời dễ nghe và không đùa giỡn họ một cách quá trớn. Hãy thể hiện sự lãng mạn và thấu hiểu họ không chỉ qua suy nghĩ mà còn qua cả những hành động thực tế.

Khoan dung và cho thấy sự cưng chiều

Con gái hướng nội dù khép kín, trầm tính nhưng thực chất họ mạnh mẽ. Xu hướng thích làm việc một mình đã tạo cho họ khả năng độc lập tốt, hoàn toàn làm mọi thứ dù không có ai ở cạnh.

Do đó, sự xuất hiện của bạn và những cách tán gái hướng nội đôi khi đem đến cho họ những cảm xúc thất thường và cần không gian để điều chỉnh lại cảm xúc. Bạn hãy cho họ thấy sự cưng chiều, nhường nhịn và khoan dung nàng để cô ấy cảm nhận được tình cảm và cảm thấy bản thân được tôn trọng, thấu hiểu và an toàn trong mối quan hệ này.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về những cách tán gái hướng nội. Hy vọng rằng, với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tìm được cách thức để khiến cô gái hướng nội rung động, chấp nhận tình cảm. Bên cạnh những cách trên, bạn cũng nên nắm được nhóm tính cách của cô gái trong DISC để có thể thấu hiểu họ hơn. Để tìm hiểu về DISC, bạn vui lòng truy cập tại trang web Tracuudisc nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *